Chào Mừng Đến Với Tiệm Trang Sức Giluv

LOGO DỰ ÁN

Xin chào! Chào mừng bạn đến với trang web của Giluv Accessories! Tại đây, chúng mình sẽ cùng bạn khơi dậy cá tính và sự tự tin bên trong bạn. Cùng chúng mình tạo nên màu sắc cá tính riêng nhé!

Chào mừng bạn đến với Giluv – Tiệm Trang Sức & Phụ kiện.

Xin chào! Rất vui được chào đón bạn tại tiệm trang sức Giluv Accessories. Chúng tôi tự hào là thương hiệu trang sức Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm TiTan chất lượng. Chất liệu TiTan của chúng tôi luôn đảm bảo về độ cứng, bền bỉ và không gây kích ứng da. Với đội ngũ thợ lành nghề, chúng tôi đảm bảo sản phẩm của mình sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Hãy ghé thăm tiệm trang sức Giluv Accessories để được tư vấn và trải nghiệm các sản phẩm độc đáo của chúng tôi.

 

Tiệm Trang Sức
Tiệm Trang Sức
– Thông tin liên hệ:
  + Điện thoại:  0908 534 591
  + Email: giluv.accessories@gmail.com
  + Địa chỉ: 995 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP HCM
– Bọn mình còn có các nền tảng như: Fanpage Facebook, Shopee, Tiktok
#giluvaccessories #tiemtrangsucgiluv #tiemtrangsuc  

____________________

Như các bạn đã thấy trang sức là một loại phụ kiện được dùng để trang trí lên cơ thể của chúng ta, phần nào làm nổi bật lên cá tính và giá trị của mỗi con người. Như nhẫn dùng để đeo lên ngón tay, Dây chuyền/vòng cổ đeo vào cổ, vòng tay để đeo lên cổ tay, bông tai dùng để đeo lên tai.

Đến với Tiệm trang sức Giluv Accessories, các bạn không chỉ thể hiện được giá trị của bản thân, mà thông qua trang sức và sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tại Tiệm trang sức Giluv Accessories hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một màu sắc cá nhân và sự riêng biệt mà bạn chưa nhìn thấy ở bản thân!

Hãy đến với Giluv Accessories!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *