Giluv Trong Nét Đẹp Bohemian!

GILUV Boho Chic Necklace là một tác phẩm nghệ thuật đậm chất Bohemian, mang đến nét quyến rũ độc đáo. Những chi tiết tinh tế kết hợp với sự sáng tạo tạo nên một sản phẩm không chỉ là trang sức mà còn là biểu tượng của cá tính tự do.

GILUV TRONG NÉT ĐẸP BOHEMIAN!

Tác phẩm nghệ thuật đậm chất Bohemian, mang đến nét quyến rũ độc đáo. Những chi tiết tinh tế kết hợp với sự sáng tạo cho ra những sản phẩm không chỉ là trang sức mà còn là biểu tượng của cá tính tự do.
Giluv Accessories
Giluv Accessories
“Nét Quyến Rũ Bohemian” là sự kết hợp giữa hiện đại pha chút cổ điển. Mỗi một sản phẩm đều mang một nét đặc trưng và chất riêng. Tạo nên một làn gió mới, một câu chuyện mới trong mỗi bộ outfit của mỗi người. Đến với Giluv Accessories, sự tự tin và cá tính của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới.
Bộ trang phục hàng ngày của bạn kết hợp với “Nét Quyến Rũ Bohemian” cùng với sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên bọn mình, sẽ giúp bạn tìm được lối phong cách riêng của mình. Từ đó, định hướng được sở thích cá nhân, giúp bạn tự tin với cá tính của chính mình! 
Hãy tự tin về bản thân và tạo nên chất riêng cùng chúng mình bạn nhé !!!

Về Giluv Accessories  :

– Thông tin liên hệ:
  + Điện thoại:  0908 534 591
  + Email: giluv.accessories@gmail.com
  + Địa chỉ: 995 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP HCM
– Bọn mình còn có các nền tảng như: Fanpage Facebook, Shopee, Tiktok
#giluvaccessories #tiemtrangsucgiluv #tiemtrangsuc

____________________

Như các bạn đã thấy trang sức là một loại phụ kiện được dùng để trang trí lên cơ thể của chúng ta, phần nào làm nổi bật lên cá tính và giá trị của mỗi con người. Như nhẫn dùng để đeo lên ngón tay, Dây chuyền/vòng cổ đeo vào cổ, vòng tay để đeo lên cổ tay, bông tai dùng để đeo lên tai.

Đến với Tiệm trang sức Giluv Accessories, các bạn không chỉ thể hiện được giá trị của bản thân, mà thông qua trang sức và sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tại Tiệm trang sức Giluv Accessories hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một màu sắc cá nhân và sự riêng biệt mà bạn chưa nhìn thấy ở bản thân!

Hãy đến với Giluv Accessories!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *